logo, huy hiệu cài áo Bệnh Viện Chợ Rẫy đồng mạ vàng

  • Chất liệu: đồng mạ vàng. Quý khách cũng có thể chọn chất liệu khác như Vàng (10K,14K,18K). Giá sản phẩm phụ thuộc vào chất liệu, kích thước, nội dung và số lượng Huy hiệu, Pin cài áo tại thời điểm khách đặt hàng.
  • Chế tác/khắc hình: Logo Bệnh viện Chợ Rẫy hoặc Logo theo yêu cầu
  • Mặt sau Huy hiệu: có ghim hoặc nam châm để cài lên áo.

Logo, huy hiệu cài áo Bệnh Viện Chợ Rẫy đồng mạ vàng

Huy hiệu cài áo mạ vàng của Trang sức Lucky là một lựa chọn tuyệt vời để nâng tầm thương hiệu và doanh nghiệp của bạn:

  1. Tạo Ấn Tượng Chuyên Nghiệp: Đeo Huy hiệu cài áo mạ vàng trên ngực áo mang lại vẻ ngoài chuyên nghiệp, sang trọng và ấn tượng hơn trong các sự kiện, hội nghị, hoặc khi gặp gỡ khách hàng.
  2. Quảng Bá Thương Hiệu: Huy hiệu cài áo là một phương tiện quảng bá thương hiệu hiệu quả. Logo và tên doanh nghiệp của bạn sẽ được nhìn thấy và ghi nhớ bởi nhiều người hơn.
  3. Tăng Cảm Giác Tự Hào: Khi nhân viên đeo huy hiệu cài áo mạ vàng, họ sẽ cảm thấy tự hào về doanh nghiệp và vai trò của mình trong công ty, từ đó thúc đẩy tinh thần làm việc và sự gắn bó.
  4. Quà Tặng Doanh Nghiệp: Huy hiệu cài áo mạ vàng cũng là một món quà doanh nghiệp tuyệt vời cho các đối tác, khách hàng, hoặc nhân viên, thể hiện sự tôn trọng và lòng biết ơn.
  5. Khẳng Định Vị Thế: Sử dụng huy hiệu mạ vàng giúp khẳng định vị thế và uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác.
  6. Phong Cách và Đẳng Cấp: Với lớp mạ vàng sáng bóng, huy hiệu cài áo giúp nâng tầm phong cách và đẳng cấp cho người đeo. Đây là một món phụ kiện thời trang tinh tế, phù hợp với nhiều loại trang phục từ áo sơ mi công sở, áo dài truyền thống đến vest trang trọng
Huy hiệu cài áo mạ vàng - Bệnh viện Chợ Rẫy
Huy hiệu cài áo mạ vàng – Bệnh viện Chợ Rẫy

Huy hiệu sang trọng, tinh tế, giúp các đơn vị xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp hơn trong công ty, với khách hàng và đối tác. Là công cụ marketing vô cùng hiệu quả.

Quý khách cũng có thể chọn chất liệu khác như Vàng (10K,14K,18K). Giá sản phẩm phụ thuộc vào chất liệu, kích thước, nội dung và số lượng Logo vàng, Huy hiệu vàng, Pin cài áo đồng mạ vàng tại thời điểm khách đặt hàng.

♥ Hãy theo dõi chúng tôi trên Fanpage để được cập nhật những ưu đãi và sản phẩm mới nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.