Những điều bạn nên biết để chọn được trang sức ngọc trai đẹp

Nếu sau các bước thử lửa, trang sức ngọc trai hà nội bạn định thử vẫn không bị trầy xước, vẫn bóng sáng thì bạn hãy yên tâm mình đã lựa chọn loại trang sức này rất đúng đắn đấy.

– Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý khi đeo tránh để nước hoa của bạn có thể bị dính vào hạt ngọc vì sẽ làm giảm độ bóng và độ sáng ngời của chúng.

Những điều bạn nên biết để chọn được trang sức ngọc trai đẹp

Chọn trang sức ngọc trai To hay nhỏ?

Nếu bạn có một cái cổ đẹp, cứ mạnh dạn thêm việc chọn những chuỗi hạt ngọc trai nhỏ. Ngọc trai có đường kính 6mm – 7mm là thực sự thích hợp với phụ nữ tầm 20 – 30 tuổi. Nó tạo cảm giác có phần nhẹ nhàng, giản dị, không hề khoa trương.

Vòng trai 8mm – 9mm mang đến một cảm giác thực sự quý phái, thành đạt nên thích hợp rất nhiều đối với người phụ nữ ở tầm tuổi giữa 30 đến giữa 40.

Vòng ngọc trai cùng đường kính hạt lớn, từ 9m – 10mm thường đắt và hiếm hơn. Nó thường được đeo nhờ những người phụ nữ giàu có và đã có tuổi.

Những điều bạn nên biết để chọn được trang sức ngọc trai đẹp

Độ bóng của trang sức ngọc trai

Bề mặt ngọc trai có độ bóng cao thì cũng phần nào chứng tỏ ngọc trai có lớp xà cừ dày. Viên ngọc quý là viên ngọc bóng đều, và không hề có tì vết. Độ bóng chuẩn của ngọc trai xếp theo bốn cấp độ. Lý tưởng nhất những viên rõ ràng. Tiếp đó là loại tuy có ánh sáng rõ ràng nhưng nhưng không sắc, mờ nhẹ quanh các cạnh. Hạng ba là dạng có ánh xạ yếu, lờ mờ. Kém nhất là những viên ngọc trai có ánh xạ lờ mờ.

Chọn ngọc trai thế nào cho làn da

Bộ trang sức ngọc trai giá rẻ màu trắng thường phù hợp cùng với làn da trắng hơn. Nếu bạn sở hữu một làn da khác màu trắng, ví dụ ngăm đen,nên chọn cho mình những món trang sức bằng ngọc trai màu hồng đậm ,cam hoặc màu có màu mỡ gà.Hãy chọn ngọc trai đồng bộ từ màu sắc cho tới kiểu dáng của nhà sản xuất để yên tâm về chất lượng và hơn hết là việc phối hợp trang phục dễ dàng hơn.

Theo xu hướng hiện nay, ngọc trai cũng dễ dàng kết hợp với nhiều thiết kế vô cùng tinh xảo.

Những điều bạn nên biết để chọn được trang sức ngọc trai đẹp

Người ta thường diện ngọc trai cùng áo nào?

Vòng ngọc trai có thể kế hợp hoàn hảo cùng với mọi loại trang phục nhưng thường thì những vòng ngắn sẽ góp phần dụng hơn. Vòng ngọc trai ngắn có thể đi cùng áo T -shirt hoặc quần jeans cũng như quần áo vải. Vòng dài thường thích hợp hơn cho váy và thường chỉ đeo trong những ngày dịp đặt biệt.

Ngọc trai được rất nhiều cô gái với phong cách cổ điển, sang trọng lựa chọn. Vì thế, những trang phục bằng lụa tơ tằm, phi bóng, nhung phần nào sẽ tôn lên vẻ đẹp của trang sức.

Những điều bạn nên biết để chọn được trang sức ngọc trai đẹp

Bởi ngoài yêu cầu về chất lượng, ngọc trai của Lucky Jewelry còn quy định cầu kỳ trong chế tác, đòi hỏi nghệ nhân cần điêu luyện và tỉ mỉ từng chi tiết mới để thiết kế ra nhiều mẫu trang sức ngọc trai lộng lẫy mà không làm tổn hại giá trị viên ngọc.

Là một đơn vị chuyên nghiệp trong ngành ngọc trai và nhập khẩu ngọc trai chất lượng, Lucky Jewelry sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về việc chọn và việc giữ gìn các trang sức từ ngọc trai đúng cách nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.