CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG SỨC LUCKY (LUCKY)

Được thành lập năm 2014, với mong muốn mang lại những món trang sức độc đáo nhưng phải gắn được từng giá trị của từng cá nhân trong mỗi sản phẩm, Lucky đã tập trung vào các phân khúc mới, tạo ra một thế mạnh hoàn toàn khác so với các công ty trang sức trên thị trường, đó là: Chuyên thiết kế, gia công trang sức theo mọi yêu cầu của từng cá nhân hoặc doanh nghiệp

Ngoài ra, Lucky nghiên cứu để cho ra dòng sản phẩm độc đáo: Pin/huy hiệu cài áo mạ vàng 24K hoặc bằng Vàng. Với công nghệ trang sức tiên tiến giúp cho sản phẩm sang trọng, bền màu. Giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu 1 cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

🍀 TẦM NHÌN: Với mục tiêu trở thành công ty Trang sức hàng đầu tại TPHCM, Trang sức Lucky cam kết nỗ lực để đem tới giá trị đích thực cho Khách hàng thông qua việc cung cấp những ý tưởng – sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh. Sự hài lòng của quý khách hàng góp phần vào sự tồn tại và phát triển của Trang sức Lucky

🍀 SỨ MỆNH: Là một công ty với ưu thế cạnh tranh về giá, chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn tìm tòi – nghiên cứu để mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng đồng thời vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và ý nghĩa với dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

🍀 GIÁ TRỊ CỐT LÕI:  Chất lượng – Trách nhiệm – Lợi ích cộng đồng. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm/ dịch vụ đúng như thỏa thuận với khách hàng. 

liên hệ với lucky

SẢN PHẨM – DỊCH VỤ

Lucky chuyên thiết kế, gia công trang sức theo mọi yêu cầu của từng cá nhân hoặc doanh nghiệp với các dòng sản phẩm chính:

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, trách nhiệm, tay nghề cao, Lucky luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Tất cả sản phẩm của Lucky đều được bảo hành và giao hàng miễn phí toàn quốc.

Lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, vì vậy Lucky luôn cam kết: nếu khách hàng không hài lòng, có quyền không nhận sản phẩm, hoặc Lucky sẽ làm lại sản phẩm mới, vì vậy tất cả khách hàng đều hoàn toàn yên tâm khi đến với các sản phẩm, dịch vụ của Lucky.

Cám ơn Quý Khách hàng và đối tác luôn tin tưởng, ủng hộ và giúp Lucky có được ngày hôm nay: https://www.youtube.com/watch?v=T9RW4i5V_ps

Rất mong được phục vụ quý khách hàng!

LIÊN HỆ VỚI LUCKY