Tầm nhìn

Với mục tiêu trở thành công ty Trang sức hàng đầu tại TPHCM, Trang sức Lucky cam kết nỗ lực để đem tới giá trị đích thực cho Khách hàng thông qua việc cung cấp những ý tưởng – sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh. Sự hài lòng của quý khách hàng góp phần vào sự tồn tại và phát triển của Trang sức Lucky.

Sứ mệnh

Là một công ty với ưu thế cạnh tranh về giá, chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn tìm tòi – nghiên cứu để mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng đồng thời vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và ý nghĩa với dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Sản phẩm – dịch vụ

Được thành lập năm 2014, với mong muốn mang lại những món trang sức độc đáo nhưng phải gắn được từng giá trị của từng cá nhân trong mỗi sản phẩm, Lucky đã tập trung vào các phân khúc mới, tạo ra một thế mạnh hoàn toàn khác so với các công ty trang sức trên thị trường, đó là: Chuyên thiết kế, gia công trang sức theo mọi yêu cầu của từng cá nhân hoặc doanh nghiệp với các dòng sản phẩm chính:

  • Thiết kế, gia công trang sức đặt theo yêu cầu.
  • Kim cương Moissanite.
  • Trang sức ngọc trai.
  • Trang sức đá quý, đá phong thủy, trang sức công giáo.
  • Logo, huy hiệu, pin cài áo và quà tặng doanh nghiệp bằng vàng, bạc hoặc đồng mạ vàng có gắn logo của Doanh Nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tay nghề cao, Lucky luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất trên tất cả các kênh online hoặc offline.

Tất cả sản phẩm của Lucky đều được bảo hành và giao hàng miễn phí toàn quốc.

Lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, vì vậy Lucky luôn cam kết: nếu khách hàng không hài lòng, có quyền không nhận sản phẩm, hoặc Lucky sẽ làm lại sản phẩm mới, vì vậy tất cả khách hàng đều hoàn toàn yên tâm khi đến với các sản phẩm, dịch vụ của Lucky.

Cám ơn Quý Khách hàng và đối tác luôn tin tưởng, ủng hộ và giúp Lucky có được ngày hôm nay: https://www.youtube.com/watch?v=T9RW4i5V_ps

Rất mong được phục vụ quý khách hàng!