Nhẫn con chuột bằng vàng trắng 14k

7,652,000

Mã sản phẩm: LJ

  • Giới tính: Nữ
  • Chất liệu: Vàng 14k.
  • Trọng lượng: khoảng 2 chỉ ( tùy theo yêu cầu).
  • Chế tác/khắc hình: Nhẫn hình con chuột .
  • Sản phẩm được bảo hành trọn đời theo Chính sách bảo hành của Trang sức Lucky.
  • Sản phẩm được đổi trả tại Cửa hàng theo Chính sách Thu đổi  của Trang sức Lucky.
  • Giao hàng toàn quốc từ 3 – 7 ngày làm việc.
Nhẫn con chuột bằng vàng trắng 14k

7,652,000

Nhẫn con chuột vàng 14k

Trong số các loại trang sức, nhẫn luôn được đánh giá là một trong những vật phẩm thiêng liêng nhất với con người bởi nó luôn mang những ý nghĩa đặc biệt trong từng trường hợp khác nhau. Từ đó, những mẫu nhẫn nam hình con chuột  được ra đời để mang những ý nghĩa giá trị đặc biệt cho người mang nó.

Trên bàn tay của những Quý ông luôn có sự xuất hiện của một chiếc nhẫn thật ấn tượng. Nhẫn nam không chỉ là một món trang sức mà còn góp phần khẳng định sự sang trọng, đẳng cấp để bạn luôn tự tin thể hiện bản lĩnh trước người đối diện và Nhẫn vàng 14K  chính là một trong  những lựa chọn đó. Là món trang sức có ý nghĩa đặc biệt, giúp cho người đeo luôn gặp may mắn, thành công và thịnh vượng trong cuộc sống.

Luôn được Lucky Jewelry đầu tư thiết kế tỷ mỉ trong từng chi tiết từ chất liệu tới màu sắc, nhẫn vàng 14K  là vật phẩm chứa đựng cả giá trị thẩm mỹ cùng giá trị phong thủy đặc biệt, góp phần không nhỏ trong việc khẳng định vị thế trước xã hội. Với những ý nghĩa tuyệt vời, sâu sắc đó mà ngày nay, nhẫn nam ngày càng được các quý ông ưa chuộng.

*Quý khách cũng có thể chọn chất liệu khác như Bạc cao cấp, Vàng (10K, 18K) và Loại đá – màu đá phù hợp. Giá sản phẩm phụ thuộc vào giá vàng, trọng lượng vàng và loại đá tại thời điểm khách đặt hàng.

♥ Hãy theo dõi chúng tôi trên Fanpage để được cập nhật những ưu đãi và sản phẩm mới nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.