Nhẫn kim tiền vàng 18K

1,699,000

Mã Sản Phẩm: 

  • Giới tính: Nam/Nữ
  • Chất liệu: Vàng 18K (61%), trọng lượng khoảng 0,3 chỉ  (tùy ni tay của quý khách)
  • Chế tác/khắc hình: Nhẫn kim tiền được thiết kế những đồng xu được đính kết lại với nhau và có thể hiểu là chiếc nhẫn hình đồng tiền
  • Quý khách vui lòng cung cấp size nhẫn cho nhân viên khi đặt hàng. Hướng dẫn đo size nhẫn
  • Sản phẩm được bảo hành theo Chính sách bảo hành & thu đổi sản phẩm của Trang sức Lucky.
  • Giao hàng toàn quốc từ 3 – 7 ngày làm việc.
Nhẫn kim tiền vàng 18K - Trang Sức Lucky
Nhẫn kim tiền vàng 18K

1,699,000

Nhẫn kim tiền vàng 18K – Sự lựa chọn hoàn hảo ngày Tết!

Theo quan niệm dân gian, mua vàng vào chính ngày 10/1 (ngày vía Thần Tài) Âm lịch thì cả năm sẽ gặp nhiều tài lộc. Không chỉ mang ý nghĩa tâm linh, việc mua vàng đầu năm cũng có thể được xem là tính tiết kiệm của người Việt chúng ta.

Nhẫn kim tiền trang sức lucky

Một trong những sản phẩm Vàng được nhiều người tìm mua vào ngày vía Thần Tài là nhẫn Kim Tiền, bởi nó không chỉ đơn giản là trang sức làm đẹp mà còn là biểu tượng tài lộc, giúp người đeo thu hút sự may mắn cho một năm đầy thịnh vượng.

Hãy nhanh tay chào đón năm mới với nhẫn Kim Tiền vàng 18K được thiết kế sang trọng và bắt mắt để có 1 năm đầy may mắn, đầy tài lộc.

Một số gợi ý đeo nhẫn Kim Tiền:

Đối với người chưa kết hôn thì áp dụng nguyên tắc “Nam tả nữ hữu” (Nam trái nữ phải) còn đối với người đã kết hôn thì áp dụng nguyên tắc “ Nam hữu nữ tả” (Nam phải nữ trái).

Đeo nhẫn ở ngón cái:

Ngón cái đại diện cho sức khỏe, may mắn, tượng trưng cho an khang, phú quý trường tồn. Nếu người đeo là nam trên 35 tuổi thì đeo nhẫn kim tiền ngón cái ngoài ý nghĩa về tiền tài còn có ý nghĩa phúc thọ an khang.

Đeo nhẫn ở ngón trỏ:

Ngón trỏ được cho là lựa chọn hàng đầu để đeo nhẫn kim tiền bởi đây là ngón đại diện cho bản thân. Đeo nhẫn kim tiền ở ngón trỏ giúp cải thiện vận khí. Nó sẽ mang lại may mắn cho bạn trong các hoạt động ngoại giao, từ đó giúp bạn có địa vị trong xã hội.

Đeo nhẫn ở ngón giữa:

Nhẫn kim tiền được đeo ở ngón giữa giúp chủ nhân thu hút năng lượng tốt, vượng khí, tích lũy tài phúc, từ đó mang lại thành công trong công việc, cuộc sống. Phụ nữ thường chọn đeo ở ngón này vì nhìn vừa đẹp vừa mang lại may mắn.

Đeo nhẫn ở ngón út:

Ngón út là nơi đại diện cho phúc khí, may mắn. Vậy nên đeo nhẫn kim tiền ở ngón út giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, tránh được vận rủi trong làm ăn, kinh doanh.

♥ Hãy theo dõi chúng tôi trên Fanpage để được cập nhật những ưu đãi và sản phẩm mới nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.