Logo Vàng, Huy Hiệu Vàng, Pin Cài Áo Lucky – Dấu Ấn Thương Hiệu Đẳng Cấp

huy hiệu vàng

Bạn đang tìm một dấu ấn riêng cho doanh nghiệp của mình? Bạn muốn xây dựng mối quan hệ bền chặt giữa các thành viên trong công ty và với khách hàng thân thiết? Hãy để Trang sức Lucky giúp bạn tạo nên dấu ấn đẳng cấp đó bằng những chiếc huy hiệu cài áo được thiết kế tinh tế và thanh lịch của chúng tôi.

Thông điệp đằng sau vẻ đẹp của huy hiệu vàng

Nhận diện thương hiệu

Mỗi doanh nghiệp hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng đều muốn để lại dấu ấn riêng của mình ở nơi đó. Vậy phải làm sao để thực hiện được điều đó? Đây là điều khiến cho các chủ doanh nghiệp nói chung luôn trăn trở.

Chính vì vậy mà Lucky muốn gửi đến các khách hàng là quý doanh nghiệp đây một sản phẩm, đó chính là những chiếc logo, huy hiệu vàng cài áo, những chiếc pin cài áo. Với những chiếc huy hiệu vàng được thiết kế độc quyền theo yêu cầu của từng doanh nghiệp, đây sẽ là cách để giúp cho các doanh nghiệp lưu giữ dấu ấn thương hiệu – là một cách thức marketing vô cùng hiệu quả.

huy hiệu vàng
Huy hiệu vàng – Một hình thức marketing cực kỳ hiệu quả

Các khách hàng, đối tác chỉ cần nhìn vào chiếc huy hiệu đeo trên ngực áo của các nhân viên là có thể phân biệt được ngay doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác. Đồng thời với mỗi chiếc huy hiệu vàng mà doanh nghiệp lựa chọn, thiết kế đều ẩn chứa bên trong một thông điệp riêng để truyền tải đến mọi người.

Một doanh nghiệp vững mạnh chính là doanh nghiệp khẳng định được nét riêng của mình. Việc lựa chọn những chiếc huy hiệu vàng cũng chính là một cách giúp các doanh nghiệp thể hiện năng lực của công ty. Là một cách để đánh dấu hình ảnh thương hiệu của mình trên thị trường cũng như trong lòng khách hàng.

Huy hiệu vàng – Món quà gắn kết

Thông thường, các công ty sẽ cho các nhân viên của mình đeo huy hiệu mỗi ngày nhằm thể hiện môi trường làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc. Đồng thời cũng giúp thể hiện sự đoàn kết, giúp các nhân viên cảm nhận được mỗi người là một thành viên trong đại gia đình doanh nghiệp. Thông qua đó sẽ giúp nâng cao tinh thần trách nhiệm, sự tương trợ lẫn nhau và phấn đấu vì mục tiêu chung.

Ngoài ra, đây còn là một cách tuyệt vời dùng để khen thưởng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Tại Lucky, quý doanh nghiệp có thể đặt những chiếc huy hiệu với chất liệu vàng 10K, 14K hay 18K để dành tặng cho các cá nhân đó. 

Đây không chỉ đơn thuần là một món quà khen thưởng mà nó còn giúp khích lệ tinh thần làm việc của các nhân viên khác trong công ty. Hơn thế nữa, món quà này sẽ khiến cho bản thân nhân viên được khen thưởng cảm thấy tự hào và cố gắng hơn nữa khi được đeo huy hiệu “vàng thật” trên ngực áo.

huye hiệu vàng
Huy hiệu vàng – Món quà gắn kết giữa doanh nghiệp và nhân viên

Quy trình chế tác

Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đẹp mắt nhất, Lucky luôn tỉ mẫn đến từng chi tiết, ngay cả từ những bản phác thảo đầu tiên. 

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng, các nhân viên thiết kế với đôi bàn tay tài hoa và trí sáng tạo đã vẽ nên những bản phác thảo đầu tiên. Các bản phác thảo này sẽ được gửi đến khách hàng để nhận được những sự góp ý để đội ngũ thiết kế có thể cho ra một bản thiết kế hoàn chỉnh cuối cùng.

Sau khi đã có được bản thiết kế thì đội ngũ sản xuất sẽ bắt đầu tạo khuôn đúc sản phẩm và chất liệu theo yêu cầu khách hàng. Những chiếc huy hiệu vàng doanh nghiệp sẽ được tạo ra với một quy trình sản xuất khắt khe kết hợp với sự khéo léo và tỉ mỉ đến từng chi tiết của nhân viên chế tác. 

Giai đoạn cuối cùng sẽ là giai đoạn mạ vàng. Lúc này, những chiếc huy hiệu sẽ được khoác lên mình ánh vàng sang trọng và đẳng cấp. Khi các sản phẩm đã hoàn thành thì Lucky sẽ tiến hành kiểm tra thêm một lần nữa để chắc chắn rằng chỉ những thành phẩm được đến tay khách hàng là những sản phẩm đúng nhất và đẹp nhất. 

Huy hiệu vàng Lucky – Sản phẩm chất lượng, sang trọng và tinh tế

Có thể nói, huy hiệu vàng chính là một vật phẩm không thể thiếu trong việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. Đây là một yếu tố góp phần thể hiện sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Đồng thời giúp tạo lòng tin vững chắc trong lòng mỗi khách hàng.

Ở vị thế là người mang lại dấu ấn thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn, Lucky Jewelry luôn cố gắng đổi mới và hoàn thiện mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Những chiếc huy hiệu làm bằng vàng 10K, 14K hay 18K hoặc đồng mạ vàng luôn được các nghệ nhân chế tác một cách cẩn thận, uyển chuyển đến từng chi tiết. Lucky Jewelry luôn tỉ mẫn trong từng đường nét để giúp mang lại sự trang trọng, tinh tế và vẻ đẹp trong từng sản phẩm. 

>>> Mời quý khách hàng xem qua một số huy hiệu vàng đã được chế tác tại Trang Sức Lucky tại đây!

Chúng tôi tự tin khi cam kết rằng nếu không đáp ứng được thị hiếu của khách hàng, bạn hoàn toàn có thể hoàn trả lại sản phẩm. 

Hãy theo dõi chúng tôi trên Fanpage để được cập nhật những ưu đãi và sản phẩm mới nhất.

——————————-

CTY CP TRANG SỨC LUCKY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *