Logo, Huy hiệu, Pin cài áo bằng vàng – Quà tặng nhận diện thương hiệu từ Doanh nghiệp

Quà tặng Doanh nghiệp – Nên hay không?

Từ rất lâu nay, quà tặng được xem là một trong những hình thức gắn kết các mối quan hệ trong xã hội lẫn kinh doanh. Từ Á sang Âu, việc tặng quà đều được chú trọng, nhất là trong kinh doanh. Một món quà đẳng cấp sẽ thể hiện sự tinh tế, gu thẩm mỹ của mỗi người. Đối với Doanh nghiệp, món quà dành tặng cho nhân viên, đối tác, khách hàng phải thể hiện được văn hóa, nét độc đáo, dấu ấn riêng của thương hiệu, doanh nghiệp. Chính vì vậy, quà tặng từ Doanh nghiệp vô tình lại là một kênh nhận diện thương hiệu đầy tinh tế mà không quá phô trương.

Huy hiệu cài áo bằng vàng – Nét độc đáo riêng của Doanh nghiệp

Logo là phần không thể thiếu của bộ nhận diện thương hiệu. Vì thế mà mỗi Doanh nghiệp đều mong muốn được truyền tải, giới thiệu logo của mình dưới nhiều dạng sản phẩm: Vở ghi chú, bút viết, đồng phục,… Trong đó, một sản phẩm độc đáo và sang trọng chính là huy hiệu cài áo bằng vàng – một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với một Doanh nghiệp và cũng là nơi mà Logo của Doanh nghiệp trở thành một vẻ đẹp, một phụ kiện nổi bật khiến người sở hữu thêm tự hào, lan tỏa hình ảnh công ty đồng thời cũng là món quà tặng ý nghĩa bởi giá trị vàng được gửi gắm trong từng sản phẩm.

Đây không chỉ là một dấu ấn giúp nhận diện thương hiệu, thể hiện được cá tính và văn hóa Doanh nghiệp mà còn tạo sự gắn kết và tự hào trong lòng mỗi nhân viên. Điều quan trọng là mỗi chiếc huy hiệu cài áo phải thật chất lượng, thiết kế phải tinh tế, đẳng cấp, xứng tầm Doanh nghiệp và truyền tải được giá trị thương hiệu, không cầu kỳ mà phải ấn tượng. Đây là điều mà không phải ai cũng hiểu được.  Là công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất Logo, huy hiệu cài áo với hơn 1.500 đối tác và hơn 2.000 sản phẩm/tháng, Trang sức Lucky tự hào là nơi tạo nên những sản phẩm chế tác tỉ mỉ đạt đến độ hoàn hảo có thể làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng. Với sự đa dạng trong mẫu mã hình thức, sự sáng tạo trong từng thiết kế và độ tinh xảo, chất lượng trong từng đường nét sản phẩm, mọi chiếc huy hiệu thương hiệu đều chứa đựng giá trị bền vững, là niềm tự hào của mỗi nhân viên.

Trang sức Lucky – Nơi thiết kế ra niềm tự hào trên ngực áo

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế, chế tác ra các huy hiệu bằng vàng khắc logo Doanh nghiệp, bà Nguyễn Thị Yến – CEO của Trang sức Lucky hiểu rõ, mỗi Doanh nghiệp đều mong muốn truyền tải bản sắc, dấu ấn riêng, văn hóa riêng vào trong mỗi sản phẩm quà tặng. Đó cũng là lý do khiến chúng tôi luôn cố gắng để mọi thiết kế đều đạt được độ hoàn hảo mà dù Doanh nghiệp có khó tính thế nào cũng sẽ hài lòng, để mỗi sản phẩm hoàn thiện đều trở thành niềm tự hào cho người sở hữu.

Quy trình chế tác Huy hiệu cài áo 

Để có những huy hiệu khắc logo Doanh nghiệp bằng vàng hoàn hảo nhất có thể, Trang sức Lucky luôn cố gắng tìm hiểu và lắng nghe nhu cầu của khách hàng, để hiểu rõ được mong muốn, nguyện vọng về một quà tặng mang đậm dấu ấn riêng của từng Doanh nghiệp. Từ đó, những bản phác thảo đầu tiên cũng được ra đời cùng với những góp ý của khách hàng mà đội ngũ thiết kế của Lucky sẽ hoàn thiện và chỉnh sửa cho ra được thiết kế cuối cùng phù hợp với thẩm mỹ và nhu cầu của quý khách.  

Sau khi có được thiết kế hài lòng khách hàng, Lucky sẽ tạo ra khuôn đúc sản phẩm và chất liệu phù hợp. Chiếc huy hiệu cài áo được sản xuất theo quy trình và công nghệ của nữ trang sẽ được hoàn thiện một cách tỉ mỉ, và trở thành những sản phẩm hoàn hảo khi đến tay khách hàng. Giai đoạn mạ vàng được xem là giai đoạn tỏa sáng của thành phẩm, nơi những chiếc huy hiệu được khoác lên ánh vàng sang trọng và đẳng cấp, khiến cho người sỡ hữu luôn tự hào và quý trọng

Những sản phẩm Huy hiệu cài áo bằng vàng tiêu biểu

Có câu “Nếu muốn, người ta sẽ tìm cách. Còn không muốn, sẽ tìm lý do”. Thật vậy, có rất nhiều cách để tri ân một khách hàng, một nhân viên nếu Doanh nghiệp thật sự muốn. Cũng chính vì vậy mà Lucky luôn trong tâm thế sẵn sàng để đồng hành cùng Doanh nghiệp trong các dịp quan trọng nhằm mang đến những món quà mang giá trị cao về tinh thần lẫn giá trị. Dưới đây là một số mẫu huy hiệu cài áo của các Doanh nghiệp mà Lucky đã có vinh dự được đồng hành.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự sáng tạo cho mình một huy hiệu hoặc trang sức riêng theo cá tính và mục đích cá nhân. Chỉ cần bạn đưa ý tưởng, Lucky sẽ giúp bạn hiện thực nó một cách hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ ngay Trang sức Lucky để được tư vấn.

♥ Hãy theo dõi chúng tôi trên Fanpage để được cập nhật những ưu đãi và sản phẩm mới nhất.

—————————–

CTY CP TRANG SỨC LUCKY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *