Mẹo bảo quản Trang Sức

Trang sức ngoài việc là một món nữ trang, chúng còn có ý nghĩa đặc biệt nào đó với bạn mà đôi khi có tiền cũng không mua lại được.Vậy nhưng trong quá trình sử dụng, đôi khi bạn quên đi cách giữ gìn – bảo quản trang sức của mình. Để tránh những sơ suất đáng tiếc xảy ra, Trang sức Lucky xin chia sẻ một số Mẹo bảo quản Trang Sức sau:

  1. Tháo ra khi không cần thiết:

Điều này tuy đơn giản nhưng lại hay bị các bạn lãng quên nhất. Không nên đeo trang sức cả ngày vì việc đó có thể ảnh hưởng độ bền của trang sức. Vậy nên khi không sử dụng, khi làm việc nặng hay chơi thể thao hãy tháo trang sức ra cất vào nơi an toàn để tránh trang sức có thể bị va đập dẫn đến hư hỏng.

  1. Để trang sức tránh xa hóa chất:

Hạn chế để  trang sức tiếp xúc với bất kì loại hóa chất nào vì trang sức có thể bị phá hủy bởi hóa chất – kể cả nhưng hóa mỹ phẩm bạn sử dụng thường ngày như nước hoa, sửa tắm, dầu gội…

  1. Bảo quản cẩn thận:

Khi không đeo một món trang sức nào đó thì bạn nên cất giữ cẩn thận. Hãy bảo quản bằng cách cho chúng vào hộp có lớp bông mút lót mền, không để trang sức chồng nên nhau dễ gây trầy xước, móp méo..