Tết 2021: Gieo Duyên May, Hoàn Tiền Ngay Cùng Muôn Vàn Ưu Đãi

Năm 2020 vừa đi qua với những thử thách cũng đang dần khép lại. Năm mới 2021 đang đến với mọi người mọi nhà, cũng là dịp để mỗi chúng ta đón những may mắn và hanh thông mới. Trang sức Lucky tin rằng, “vận may” không chỉ là sự ngẫu nhiên mà chính là quà ngọt duyên lành, khởi phát từ những hành động chân thành tử tế mỗi ngày.

1. Gieo Duyên May – Hoàn Tiền Ngay

Với mong muốn mang đến một cái Tết tròn đầy, trao gửi những “điều may” để năm mới đón chào “duyên may”, Từ ngày 25/01/2021, khi đặt trang sức  tại Lucky với hóa đơn trên 5.000.000 đồng quý khách hàng sẽ được hoàn tiền ngay 300.000 đồng trực tiếp vào hóa đơn.

TẾT 2021 - GIEO DUYÊN MAY, HOÀN TIỀN NGAY CÙNG MUÔN VÀN ƯU ĐÃI

2. Tết 2021: Tết Yêu Thương – Sắm Kim Cương

Khi mua trang sức kim cương Moissanite, khách hàng sẽ được áp dụng chương trình “Tết yêu thương – Sắm kim cương” giảm ngay 30% kim cương Moissanite tại Lucky Jewelry.

TẾT 2021 - GIEO DUYÊN MAY, HOÀN TIỀN NGAY CÙNG MUÔN VÀN ƯU ĐÃI

3. Tết 2021 – Giảm Lớn Đón Tết Lớn

Còn đối với rang sức ngọc trai, Trang sức Lucky có chương trình ưu đãi “Giảm lớn đón Tết lớn” như một lời chúc Tết gửi đến quý khách hàng trong dịp năm mới. Quý khách sẽ được giảm 10% khi mua 1 món trang sức ngọc trai, 20 % khi mua 2 món trang sức ngọc trai, 30% khi mua 3 món trang sức ngọc trai.

TẾT 2021 - GIEO DUYÊN MAY, HOÀN TIỀN NGAY CÙNG MUÔN VÀN ƯU ĐÃI

Chi tiết chương trình:
https://trangsuclucky.vn/giam-lon-don-tet-lon-cung-trang-suc-lucky-jewelry/
Sắc xuân đang len lỏi khắp phố phường, cũng là lúc mọi người chuẩn bị đón ngày lễ lớn nhất trong năm, đoàn tụ bên gia đình. Trang sức Lucky sẽ giúp bạn thêm rạng ngời, tươi mới trong những ngày đầu xuân và sẽ là món quà sang trọng, tinh tế dành tặng bạn bè, người thân cùng lời chúc ý nghĩa “Mừng xuân Tân Sửu – Vạn sự như ý”

Năm mới 2021 đang đến với chúng ta, hãy đến với trangsuclucky.vn để lựa chọn trang sức, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi cùng những món quà hấp dẫn các bạn nhé!

Hãy theo dõi chúng tôi trên Fanpage để được cập nhật những ưu đãi và sản phẩm mới nhất.

————————————–

CTY CP TRANG SỨC LUCKY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *