Bí Quyết Lựa Chọn Trang Sức Phong Thủy Theo Tuổi Mà Bạn Nên Biết

trang sức phong thủy theo tuổi

Từ xưa đến nay trang sức luôn đem đến cho người sử dụng những điểm nhấn. Và nó cũng giống như thể hiện được tính cách của người sở hữu. Bên cạnh đó, nếu bạn biết rõ được tuổi mình hợp với những trang sức nào thì sẽ đem lại may mắn, tài lộc. Do đó, hôm nay Trang sức Lucky sẽ hướng dẫn bạn cách chọn trang sức phong thủy theo tuổi để bạn biết.

Cách chọn trang sức phong thủy theo tuổi 12 con giáp

Bạn đã biết về thứ tự của 12 con giáp hay chưa. Thứ tự của nó sẽ lần lượt là: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Và ở mỗi con giáp sẽ có một đặc điểm cũng như tính cách riêng. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn trang sức phù hợp với tuổi của mình nhé!

>>> Xem thêm các mẫu trang sức phong thủy tại Lucky Jewelry!

Trang sức dành cho tuổi Tý

Tuổi Tý chính là tuổi con chuột, những người tuổi này thường sẽ có tính hướng ngoại, thích sôi nổi, năng động. Họ là những người vô cùng thẳng thắn, thích ứng nhanh dù ở bất kỳ tình huống nào. 

Những người tuổi Tý có thể lựa chọn vòng tay bằng đá mã não trắng. Đó chính là biểu tượng cho sự hưng thịnh, cũng chính là lá bùa hộ mệnh đem đến sự bình an, may mắn. Chiếc vòng tay này sẽ phù hợp cho phái nữ, đem đến sự trẻ trung, thanh lịch. Bên cạnh đó thì bạn cũng sẽ dễ dàng kết hợp vòng tay với các loại trang phục khác nhau.

Không chỉ vậy, những người tuổi Tý nên đeo các loại trang sức có hình Phật Di Lặc. Mục đích chính của việc này chính là giúp loại bỏ vận đen và đem đến cho người sử dụng nhiều may mắn.

trang sức phong thủy theo tuổi

Trang sức dành cho tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu thường rất siêng năng, cần cù , có nguyên tắc và rất đáng để tin cậy. Họ sẽ không dễ dàng bị cám dỗ bởi danh lợi và rất giỏi trong việc lãnh đạo. 

Những người tuổi Sửu nên chọn những loại trang sức có hình trâu để đem đến sự may mắn. Nó sẽ giúp bạn tránh được những điều xui và mang lại nhiều sự thành công. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn Hư Không Tạng Bồ Tát vì đây được xem như là vị phật bảo hộ những người tuổi Sửu. Khi đeo trang sức này sẽ giúp bạn có một đầu óc thật thanh tịnh và tâm trí luôn sáng suốt.

Bên cạnh đó thì vòng tay làm từ đá thạch anh cũng có thể là một lựa chọn thích hợp dành cho những người tuổi này. Nó sẽ đem đến sự bình an, sức khỏe và hạnh phúc.

Trang sức dành cho tuổi Dần

Tuổi Dần hay còn được gọi là tuổi Hổ. Do vậy, những người tuổi hổ luôn mạnh mẽ, dũng cảm và nhân ái với mọi người.

Để có thể giữ được sự bình tĩnh, bình anh và có thể kiềm chế được sự nóng nảy thì Phật Hư Không Tạng là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Hoặc có thể sử dụng dây chuyển Ngọc Quan Âm để giúp cho những người tuổi Dần hướng thiện, từ bi, bình an và giải trừ tai ách.

trang sức phong thủy theo tuổi

>>> Các mẫu vòng tay đá quý, vòng tay đá phong thủy 

Trang sức dành cho tuổi Mão

Những người tuổi Mão thường sẽ giao tiếp khá tốt, nhẹ nhàng, khôn khéo, luôn lạc quan và không nóng nảy. 

Những người tuổi Mão sẽ hợp với những trang sức bạc, đặc biệt là nhẫn bạc. Bởi vì khi đeo nhẫn bạc sẽ giúp người tuổi Mão xua đuổi tà khí, không bị ảnh hưởng xấu, vận khí tốt và đem đến nhiều may mắn. Bên cạnh đó, người tuổi Mão có thể sử dụng Phật Văn Thù để có một trí tuệ minh mẫn, thông minh, sự nghiệp thuận lợi.

Trang sức dành cho tuổi Thìn

Tuổi Thìn chính là cầm tinh con Rồng nó đại diện cho quyền lực và sự thống trị. Những người tuổi Thìn luôn có những mối quan hệ bạn bè tốt, luôn hòa đồng và coi trọng tình nghĩa. 

Người tuổi Thìn có thể sử dụng vòng tay Tourmaline để đem đến những năng lượng tích cực trong cuộc sống lẫn công việc. Bên cạnh đó, để có đường tài vận thuận lợi thì nên sử dụng Phật Phổ Hiền Bồ Tát làm đồ trang sức. Còn nếu bạn muốn sự bình an, may mắn thì có thể sử dụng tràng hạt nhà Phật.

Trang sức dành cho tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ luôn rất khôn ngoan, kiên nhẫn và phân tích vấn đề khá tốt. Họ luôn luôn có thể đưa ra mục tiêu và hoàn thành nó dễ dàng.

Theo phong thủy thì người tuổi Tỵ nên đeo Tỳ Hưu có thể bằng vàng hay bạc đều được. Nó sẽ giúp cho bạn có một cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc. Còn nếu bạn mong muốn có nhiều của cải, có quý nhân phù trợ thì Đức Phật Phổ Hiền sẽ là sự lựa chọn của bạn.

trang sức phong thủy theo tuổi

Trang sức dành cho tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hầu hết đều yêu thích vận động, làm những điều mới mẻ. Bởi vì thích năng động, giao tiếp cũng khá tốt nên họ rất xông xáo trong công việc.

Để con đường sự nghiệp phát triển, thuận buồm xuôi gió thì người tuổi Ngọ nên sử dụng Phật Đại Thế Chí làm đồ trang sức. Ngoài ra, các loại trang sức bằng ngọc cũng có thể giúp bạn tránh được những điều xui. Và để có một sức khỏe tốt, gặp nhiều may mắn thì bạn không nên bỏ qua vòng tay đá.

Trang sức dành cho tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi luôn biết cảm thông, hòa đồng và dễ dàng tha thứ cho người khác. Loại trang sức bằng vàng sẽ phù hợp với người tuổi Mùi giúp xua đuổi tà ma để có một cuộc sống may mắn.

Ngoài ra thì trang sức Phật Như Lai Đại Nhật cũng rất phù hợp, giúp bạn luôn minh mẫn, vững vàng để tiến về phía trước.

Trang sức dành cho tuổi Thân

Những điểm nổi bật của người tuổi Thân chính là nhanh nhẹn, dễ dàng thích nghi và hài hước. Họ rất khéo léo trong việc tạo dựng các mối quan hệ.

Để thể hiện được quyền lực và sự tự tin thì họ thích hợp với những chiếc nhẫn bản to. Hoặc để xua đuổi được tà khí, có một cuộc sống tươi sáng, hạnh phúc thì nên sử dụng Phật Như Lai Đại Nhật làm đồ trang sức. 

>>> Nhẫn đá quý, nhẫn đá phong thủy dành cho nam

Trang sức dành cho tuổi Dậu

Đây là những người khá chăm chỉ, quyết đoán và rất dễ để đạt được sự thành công. Họ được mọi người yêu mến bởi vì biết giữ chữ tín và tính tình hòa nhã. 

Nếu bạn muốn mình có thể phân biệt được đúng sai, có động lực hơn khi gặp khó khăn và thành công trong sự nghiệp thì không thể bỏ qua Phật Bất Động Minh Vương này được. Khi bạn đeo vòng cổ này vào thì nó sẽ giúp bạn loại bỏ đi những điều tiêu cực và đem đến may mắn cho bạn.

trang sức phong thủy theo tuổi

Trang sức dành cho tuổi Tuất

Người tuổi Tuất rất trung thành, thông minh và có tinh thần trách nhiệm cao. Khi bạn đeo trang sức Phật A Di Đà vào thì nó sẽ giúp bạn xóa bỏ những phiền não, mệt mỏi và đem đến sự bình an. 

Bên cạnh đó, nhẫn vàng cũng sẽ bảo vệ bạn và giúp bạn bình an vượt qua đại nạn. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng vòng tay tỳ hưu để xua đuổi tà ma, giữ chân tài lộc lại bên mình.

>>> Nhẫn đá phong thủy, nhẫn đá quý dành cho nữ

Trang sức dành cho tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi luôn muốn có một cuộc sống ổn định, không tranh đấu. Họ luôn chân thành, thẳng thắn và bao dung nên luôn có các mối quan hệ vô cùng tốt.

Để đem đến sức khỏe, bình an thì người tuổi Hợi nên lựa chọn trang sức Phật A Di Đà. Còn nếu muốn chống đỡ khó khăn, bình an thì nên lựa chọn vòng tay đá mã não.

Mua trang sức phong thủy ở đâu uy tín?

Trang sức theo phong thủy không chỉ đơn giản là một món trang sức cho bản thân. Mà nó còn có một ý nghĩa là mang lại thêm may mắn về tài lộc cũng như sức khỏe cho người mang nó bên mình. Với những thông tin của bài viết trên đây về cách chọn trang sức phong thủy theo tuổi 12 con giáp. Hy vọng rằng bạn sẽ có thể chọn được cho mình những chiếc nhẫn, hay mặt dây chuyền phù hợp với mình nhé.

Hãy theo dõi chúng tôi trên Fanpage để được cập nhật những ưu đãi và sản phẩm mới nhất.

——————————-

CTY CP TRANG SỨC LUCKY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *