Vòng đá phong thủy và công dụng trong cuộc sống

Vòng đá phong thủy đã từ lâu không còn xa lạ gì với những người đam mê trang sức nói chung và phong thủy nói riêng. Ngoài mục đích sử dụng như một món trang sức thì chúng còn được dùng trong nhiều phương diện của cuộc sống như: tâm linh, phong thủy và áp dụng cả vào vấn đề bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng am tường về vòng đá phong thủy cũng như hiểu rõ công dụng mà nó mang lại. Bài viết dưới đây cửa hàng trang sức Lucky Jewelry  sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vòng đá phong thủy.

Đá phong thủy là gì?

Bản chất của đá phong thủy là đá tự nhiên. Xét về khía cạnh phong thủy, nhựng loại đá phong thủy mang lại vượng khí, may mắn và tài lộc cho người sử dụng. Đá phong thủy trải qua hàng triệu năm hình thành và tích tụ linh khí, thiên địa, đá phong thủy ẩn chứa bên trong một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ. Thế nhưng, không phải bất kỳ loại đá nào cũng là đá phong thủy được, để phát huy khả năng phong thủy kỳ diệu này thì phải là các loại đá quý và bán quý.

trên thị trường hiện nay có thể kể đến một số loại đá phong thủy như: đá thạch anh, đá mắt hổ, đá mã não, ngọc bích, phỉ thúy… Trong đó, đá thạch anh được xem là loại đá bậc nhất trong bảng đá phong thủy và cũng được sử dụng phổ biến rộng rãi hiện nay.

Công dụng của vòng đá phong thủy

Hiện nay, đa số những loại đá phong thủy đều được chế tác thành những món đồ trang sức, đặc biệt là vòng đá phong thủy nhằm tôn vinh thêm vẻ đẹp cho người sở hữu. Những món trang sức đá phong thủy đều mang nhiều công dụng và lợi ích tuyệt vời như: cầu tài lộc, mang tới may mắn, giúp cho công việc kinh doanh làm ăn ngày càng phát triển và thịnh vượng.

Tuy nhiên, những loại đá khác nhau sẽ có những công dụng riêng. Công dụng của đá phong thủy cũng còn phụ thuộc vào tính chất, màu sắc của loại đá quý, cũng như bản mệnh của người đeo. Nhưng tóm lại thì vòng đá phong thủy sẽ có những công dụng sau đây:

  • Ngủ ngon giấc và có những giấc mơ đẹp.
  • Mang lại cho người đeo nhựng năng lượng tích cực và xua đi những nguồn năng lượng tiêu cực.
  • Giúp người đeo minh mẫn, sáng suốt.
  • Mang lại may mắn, tài lộc.
  • Trị một số bệnh.
  • Bạn luôn có cảm giác an tâm, an toàn, dễ chịu khi đeo vòng đá phong thủy.
  • Giảm hiện tượng tâm linh: bóng đè và mơ hoang.
  • Loại bỏ những căng thẳng, mệt nhọc ra khỏi cơ thể.
  • Mang lại cho người đeo một trạng thái vui tươi và thoải mái.
  • ….

Tuy nhiên, không phải ai đeo vòng đá phong thủy cũng sẽ đều nhận được các tác dụng trên.Vòng đá phong thủy chỉ phát huy công dụng khi có sự hòa hợp giữa người và đá, màu sắc của viên đá phải phù hợp với cung mệnh, tuổi tác của người đeo.

Cách mang lại hiệu quả cao nhất khi đeo vòng đá phong thủy

Sử dụng vòng đá phong thủy đúng cách mới giúp người đeo nhận được những công dụng, lợi ích mà nó mang lại. Mặc dù có rất nhiều công dụng rất tốt cho người đeo nhưng cần cân nhắc kĩ và được tư vấn bởi những người có chuyên môn khi sử dụng vòng đá phong thủy. Không nên tùy tiện sử dụng vòng đá phong thủy, bởi nếu dùng sai cách có thể mang lại điều không tốt cho người đeo.

Một số mẫu vòng đá thạch anh đẹp

Vòng đá thạch anh vàng

Vòng đá thạch anh trắng

Chuỗi ngọc tỳ hưu Lucky Jewelry

Chuỗi ngọc thánh giá Lucky Jewelry

Vòng thạch anh tóc đen Lucky Jewelry

Vòng tay đá mắt hổ Lucky Jewelry

Vòng gỗ hóa thạch Lucky Jewelry

Vừa rồi, Lucky Jewelry đã giới thiệu tới các bạn một số mẫu vòng đá phong thủy.

Lucky Jewelry là cửa hàng đã có kinh nghiệm trong việc cung ứng vòng đá phong thủy nên hiểu rõ tâm lý cho từng đối tượng khác nhau.

Ngoài các sản phẩm vòng đá phong thủy, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm trang sức vàng và đá quý khác, bạn có thể truy cập wesite https://trangsuclucky.vn/ để lựa chọn.

Đến với showroom của chúng tôi tại địa chỉ 112 Đặng Văn Ngữ, phường 14, quận Phú Nhuận, TP.HCM để chiêm ngưỡng và tư vấn những lời khuyên tốt nhất để tránh sai lầm trong việc chọn vòng đá phong thủy. Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý.

CÔNG TY CP TRANG SỨC LUCKY – LUCKY JEWELRY
Địa chỉ: 112 Đặng Văn Ngữ, phường 14, quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 0913.400.490
Email: trangsuclucky@gmail.com
Wesite:https://trangsuclucky.vn/

Hãy theo dõi chúng tôi trên Fanpage để được cập nhật những ưu đãi và sản phẩm mới nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.