Những sai lầm khi đeo trang sức khiến phụ nữ già đi

Tương tự trang phục, trang sức cũng gây rất nhiều những ảnh hưởng rất lớn tới ngoại hình của chị em. Chỉ cần sơ suất là ngay lập tức có thể chọn sai là bạn sẽ mất sạch điểm trong mắt người đối diện.

Trang sức sẽ nâng tầm sự sang trọng, khí chất của bạn lên một tầm cao hoặc cũng có thể dìm nhan sắc của bạn, khiến bạn già hơn, tất cả phụ thuộc nhiều vào sự lựa chọn của bạn. Bài viết dưới đây Trang sức Lucky sẽ chỉ ra những sai lầm trong việc đeo trang sức khiến cho chị em kém sang hẳn đi, bạn hãy cứ nhớ để tránh nhé

Những sai lầm khi đeo trang sức khiến phụ nữ già đi

Đeo trang sức theo bộ

Trang sức là thiêt kế sẽ chắc chắn nếu được sử dụng đúng cách dễ khiến bạn trở nên thanh lịch hay chúng lại khiến bạn trông sang trọng hơn, nhưng ngược lại thì chúng cũng có thể khiến bạn thô kệch và kém sang. Nếu bạn sử dụng thêm trang sức theo bộ, bạn sẽ rơi vào trường hợp thứ hai.

Tuy vậy , nếu bạn đã lỡ mua cả bộ trang sức, cũng đừng vội bỏ đi. Với bộ trang sức, bạn có thể dùng cho từng trang sức riêng lẻ để kết hợp thêm với những trang sức khác, tạo ra nhiều phong cách tưởng chừng khác nhau.

Đeo trang sức đá nhân tạo

Đá nhân tạo nhiều màu trông khá rẻ tiền, và nhìn chúng chẳng khác gìnhựa trẻ em. Chúng thường có màu sắc không quá tự nhiên, và bị lỗi, chất lượng kém, thậm chí đồng thời có thể rơi rụng ra khi đeo.

Nếu muốn đeo hay mong muốn sử dụng đá quý, bạn có thể cân nhắc tới các loại đá như thạch anh tím, ngọc hồng lựu, hay hoàng ngọc,…

Những sai lầm khi đeo trang sức khiến phụ nữ già đi

Đeo trang sức bằng kim loại rẻ tiền

Đồ trang sức rẻ tiền có thể khiến bạn trở nên cực kỳ sang trọng và hòa hợp với trang phục cho đến khi chúng bị đổi màu, khiến người khác nhận ra nguồn gốc Để tránh vấn đề này, bạn nên tránh sử dụng, tránh đeo những thứ giả nữ trang bạc cao cấp bằng niken và đồng hoặc các hợp kim chứa hai kim loại này.

Những sai lầm khi đeo trang sức khiến phụ nữ già đi

Đeo đồ trang sức bằng nhựa

Đồ trang sức bằng nhựa sẽ khiến bạn nhìn thấy mình cực kỳ kém sang, làm cho bạn như đang đeo những món đồ chơi trẻ em. Hơn nữa, chúng còn tương đối nhẹ, có thể khiến người khác dễ dàng nhìn ra chất liệu chúng. Khi chọn trang sức, nhớ rằng tuyệt đối không nên chọn đồ trang sức bằng nhựa.

Đánh bóng hay phun sơn trang sức quá sáng bóng

Đồ trang sức giá rẻ thường được phủ thêm hợp chất để tăng độ sáng bóng. Bởi vì bóng quá mức nên trông chúng giống giả. Với vàng và bạc thật, cũng sáng bóng nhưng trông rất tự nhiên.

Đeo trang sức với họa tiết cặp

Những kiểu dây chuyền bạc cho nữ mang mặt kiểu cặp đối lập nhau đã lỗi thời từ lâu và chỉ còn dành chủ yếu cho trẻ em. Nếu bạn thích đồ trang sức cặp, hãy nghiên cứu để chọn nhẫn, dây chuyền sao cho giống hệt nhau.

Những sai lầm khi đeo trang sức khiến phụ nữ già đi

Đeo trang sức có quá nhiều họa tiết lãng mạn

Trang sức với các họa tiết điển hình là trái tim, cung tên, thiên thần, gấu, mèo động vật cũng sẽ khiến bạn nhìn rất trẻ con. Biểu tượng tình yêu đều sẽ được cách điệu sẽ khiến trang sức nhìn thanh lịch đẹp đẽ hơn. Và dù cách điệu đi chăng nữa, cũng không nên quá lạm dụng chi tiết lãng mạn sến súa bạn nhé

Với trang sức bằng đá nhân tạo, nếu bạn chọn hãy chọn những màu như xanh đậm, nâu, anh đào và nên tránh các màu xanh lá, vàng, đỏ tươi. Với đá có men, bạn cũng cần chọn màu tối bởi chúng sẽ sang hơn.

Hãy đeo trang sức vừa đủ thôi và chọn lựa sao cho thật kỹ càng trang sức phù hợp với phong cách ăn mặc của mình. Đừng cứ quá tham lam, nếu không bạn sẽ trông rất kỳ cục, không hài hòa và có phần nặng nề, rườm rà.

Hãy theo dõi chúng tôi trên Fanpage để được cập nhật những ưu đãi và sản phẩm mới nhất.

—————————————-

CTY CP TRANG SỨC LUCKY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *