Trang sức bạc ngọc trai- Thiết kế của sức khỏe

Trang sức bạc ngọc trai từ lâu đã trở thành phụ kiện vốn dĩ không thể đối với chị em. Hầu như trong bộ sưu tập mỗi người ít nhất đều có một vài món trang sức thiết kế từ bạc. Trong bài viết này, Trang sức Lucky mời bạn cùng tìm hiểu về trang sức bạc rất tốt cho sức khỏe của dùng thế nào.

Theo quan niệm từ xưa truyền lại, nếu đeo trang sức bạc thấy màu sắc thay đổi thì đó chính là dấu hiệu rằng thông báo chủ nhân đang gặp vấn đề về sức khỏe. Dù chỉ là món trang sức hay những món phụ kiện nhỏ như nhẫn bạc, dây chuyền, lắc tay…thôi nhưng khi bạn thấy một lớp màu xám đen được phủ lên chúng. Hãy kiểm tra sức khỏe luôn nhé, rất có thể bạn đang trúng gió hay đối với cơ thể suy nhược.

 

Tác dụng tuyệt vời của trang sức bạc với cơ thể người đeo

Bạc có tính kháng sinh mạnh mẽ và tạo được nên hiệu quả khử trùng khi đeo cao. Nó giúp chống lại một số vi khuẩn, nấm sẽ gây hại đến con người.

Bạc là một trong số ít các kim loại có khả năng và cùng với đó là sự bằng hệ thần kinh của cơ thể. Giúp các mạch máu hoạt động ổn định, đặc biệt rằng bạc tác dụng quan trọng đến sự hình thành xương, xóa những thâm và liên sẹo.

Công dụng ít người biết tới của bạc

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng đeo trang sức bạc ngay và đeo chúng hằng ngày có thể làm giảm các triệu chứng xấu liên quan đến xương khớp. Bạc sẽ giúp bạn điều hòa nhiệt trong cơ thể, nên khi trúng gió, dân gian thường dùng bạc thông qua việc cạo gió. Qua đó, bạn có thể thấy bạc giúp phòng chống được một số bệnh thường gặp tuyệt vời mà không cần dùng tới thuốc.

Nói đến các khả năng chống bệnh vô cùng tuyệt vời của bạc không thể không nhắc đến khả năng phản ứng với độc tính, giúp bạc thay đổi màu sắc. Khi gặp thêm một số chất độc hại như lưu huỳnh, thạch tín…bạc sẽ biến chúng thành màu đen. Chính điều đó mà từ xa xưa, bạc được dùng trong thử độc.

Lucky tin chắc qua bài viết này, bạn đã có không tin thông tin hữu ích về bạc. Nhưng cũng còn những điều sau đây mà ít ai chú ý đến, chính là bạc có phản ứng với sự bài tiết của tuyến trong cơ thể. Điển hình như tuyến da, hay tuyến mỡ hay tuyến mồ hôi, bạn có thể thấy rõ ràng hơn khi đổ nhiều mồ hôi hơn bình thường có thể bạ đang gặp vấn đề hormore.

Bạc được hấp thụ qua da vào máu. Người đeo cần dùng để có thể giảm nguy cơ mắc bệnh cảm cúm, cảm lạnh và các vấn đề ở da. Ngoài ra, nó có thể điều chỉnh nhiệt độ cơ thể và bảo vệ bạn khỏi tác động của bức xạ từ các thiết bị điện tử.

Trang sức bạc ngọc trai giúp bạn hỗ trợ rất nhiều về sức khỏe

Ngọc trai hỗ trợ ngăn ngừa được một số bệnh liên quan tới đường tiêu hóa, tim mạch và tăng khả năng sinh sản. Nếu là người quá nhạy cảm, đeo trang sức ngọc trai sẽ giúp bạn bình tĩnh và cân bằng cảm xúc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các loại trang sức dưới đây cũng có thể hỗ trợ rất nhiều trong việc cân bằng cảm xúc:

  • Mã não: Là thứ Trang sức này mang đến cho người đeo sự cân bằng cả về thể chất và cảm xúc. Mã não hỗ trợ phòng ngừa các vấn đề đến từu hệ thống tiêu hóa, máu, da và đường ruột.
  • Đồng: với đặc tính chống viêm, được hấp thụ qua da. Bệnh nhân viêm khớp có thể đeo vòng tay bằng đồng để giảm đau.

Hy vọng với những chia sẻ của Lucky sẽ giúp bạn chọn được những món trang sức thật ưng ý.

♥ Hãy theo dõi chúng tôi trên Fanpage để được cập nhật những ưu đãi và sản phẩm mới nhất.

———————

CTY CP TRANG SỨC LUCKY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *